5 Mùa yêu [ 10/10/2013 ]

"Yêu thương cũng như khi người ta vặn dây cót để bắt đầu một điều kỳ diệu, nếu vặn lỏng tay điều kỳ diệu sẽ nhanh chóng qua đi, nếu vặn quá mạnh điều kỳ diệu sẽ không bao giờ trở lại…”

 

Con người luân hồi với bốn mùa của cuộc sống, xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân nồng say, Hạ thì sôi nổi, Thu dịu dàng, còn Đông lại kín đáo. Chúng ta sống với bốn mùa, yêu thương nhau và sinh tồn trong quỹ đạo thời gian vội vã mà đâu có biết chính chúng ta, với nhịp sống gấp gáp vẫn tạo ra một mùa thứ năm riêng biệt cho cuộc đời, tự nhiên như hơi thở, đó chính là Mùa yêu thương. Cùng với bốn mùa của thiên nhiên, chúng ta vẫn ngày ngày cùng nhau tạo nên những Mùa yêu thương nồng nàn tình người và ấm như dòng máu trong huyết quản.

 

"5 Mùa yêu” là cuốn sách đã gom nhặt lại những yêu thương nồng ấm ấy của chính những con người xung quanh chúng ta, họ là những blogger, những người quen bộc lộ xúc cảm của mình không chỉ trên gương mặt, lời nói mà còn cả qua bàn phím. Họ, những người bạn quanh ta, có người xa lạ, có người gần gũi, nhưng khi ta gặp họ trong "5 Mùa yêu” thì ta thấy họ đều giống nhau, những nỗi niềm yêu thương luôn giống nhau, những nỗi niềm yêu thương là không thể so sánh. Đọc "5 Mùa yêu” thấy hiển hiện trong tất cả những trang sách là tình yêu giữa con người với con người. Đâu đó là những dòng tâm sự xúc động của một người bố trẻ với con gái yêu, đâu đó là tình cảm vùi nén từ trong tận sâu đáy long của một cô gái trẻ với Mẹ, là tình yêu của những đôi uyên ương, cũng có khi chỉ là sự thổn thức nhẹ nhàng của một trái tim blogger nhạy cảm với nắng mưa cây lá thời gian, để rồi đột nhiên thốt lên "một tháng Ba nữa lại sắp qua, Hè sắp đến, rồi Thu sang, Đông về. Một năm sau nữa vào tháng Ba, bạn ở đâu và ai biết, khi ấy, liệu ta có tồn tại để nói những lời thân thương cho nhau…?”

 

Một năm sau nữa vào tháng Ba, bạn ở đâu và ai biết, khi ấy liệu ta có tồn tại để nói những lời thân thương cho nhau? Chính vì lằn ranh nào của cuộc sống này cũng thật mong manh nên ngay từ bây giờ hãy trao cho nhau thật nhiều yêu thương, thật nhiều nụ cười, đó chính là thông điệp mà "5 Mùa yêu” muốn dành cho tất cả những độc giả của mình.

Các bài mới hơn:
bullet Tư duy chiến lược (Lý thuyết trò chơi thực hành) (30/03/2015)
bullet Dữ liệu Tử thần (21/03/2015)
bullet Nỗi kinh hoàng mang tên "Kẻ tầm xương" (09/03/2015)
bullet Chuyện tình cảm động trong “Giai điệu của Annie” (03/03/2015)
bullet Đứng trong bóng tối - Tiểu thuyết trinh thám - lãng mạn đặc sắc (26/02/2015)
Xem các bài viết theo ngày calendar
Sách sắp xuất bản
Cuốn sách ấn tượng nhất trong năm
Theo bạn, cuốn sách đặc sắc nhất mà BachvietBooks phát hành trong năm 2014 là cuốn sách nào?
Hỏa ngục
Đợi bọn mọi
Sói già phố Wall
Cọ hoang